Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM

Địa điểm

Tháp G5 Fivestar số 02 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://katatech.net/;https://katavina.com/
134 followers

Giới thiệu về công ty

KATA là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu các thiết bị nội thất ô tô cũng như phân phối độc quyền sản phẩm công nghệ cao tại Việt Nam và trên thế giới.
Được thành lập từ năm 2014, KATA khẳng định vị thế đi đầu cả thị trường trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh: “ Cung cấp những sản phẩm cao cấp, có chất lương vượt trội, an toàn với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt ”. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, KATA tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm có tính ứng dụng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Các sản phẩm chủ lực tạo nên tên tuổi của KATA bao gồm: Thảm lót sàn ô tô cao cấp KATA, Camera hành trình KATA, Bơm lốp KATA, Các thiết bị chăm sóc sức Khỏe KATA.
KATA Việt Nam sở hữu mạng lưới với hơn 1500 đại lý, showroom trên toàn quốc, 4 đại lí tại Mỹ, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia và hàng triệu khách hàng thân thiết cả trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm.
Bên cạnh đó KATA còn là Nhà phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu SKG - Thương hiệu sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe số 1 Trung Quốc và trên toàn thế giới.
Với những nỗ lực phát triển, KATA luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất tại KATA luôn chú trọng tuyển dụng, đào tạo nâng cao chất lương CBNV, với môi trường làm việc hạnh phúc, thoải mái, giúp các nhân viên có thể phát huy được hết năng lực và sức sáng tạo của bản thân để có thể đổi mới mỗi ngày cùng KATA, hướng tới khách hàng, cam kết vượt trội, đổi mới mỗi ngày.
Link website:
Lĩnh vực phụ kiện, nội thất ô tô: https://katavina.com
Lĩnh vực ngành hàng công nghệ: https://katatech.net
KATA career: https://www.kata360.com/tuyendung

Việc làm đang tuyển

Nhân viên kinh danh B2B- Kênh Showroom ô tô

Nhân viên kinh danh B2B- Kênh Showroom ô tô

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM

$ 15 Tr - 30 Tr VND

  • Hà Nội
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM

$ 8 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội