29/10/2024
Thực phẩm & Đồ uống , Quản lý điều hành , Nhà hàng / Khách sạn
Nhân viên chính thức
30 Tr - 35 Tr VND
Trên 5 Năm
Trưởng nhóm / Giám sát
27/11/2024
1. Xây dựng bộ máy tổ chức của bộ phận bếp trung tâm: Sơ đồ tổ chức, định biên nhân sự, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc các vị trí chức danh, hệ thống quy trình, quy định của bộ phận thống nhất với hệ thống, tài liệu chung của Công ty và mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu của bộ phận.
2. Thực hiện quản lý, điều hành bếp trung tâm nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, sơ chế, chế biến đạt yêu cầu về chất lượng sản phẩm, yêu cầu về ATVSTP; Tuân thủ quy định, quy trình, tuân thủ quy định pháp luật;
3. Xây dựng danh mục hàng hóa, thiết lập công thức, hướng dẫn đào tạo bộ phận thực hiện kế hoạch sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp đủ sản lượng và đúng tiến độ, đạt kết quả kinh doanh cao
4. Quản lý vận hành tại bộ phận: nhân sự, chi phí, ngân sách nhằm đảm bảo luôn sẵn có nguồn lực và đảm bảo tối ưu chi phí vận hành bộ phận.
[Học vấn và kinh nghiệm]
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên; đã được đào tạo và/hoặc có tối thiểu 05 năm quản lý điều hành bếp sản xuất bánh, món ăn tại nhà hàng, khách sạn, chuỗi siêu thị.
- Nắm vững các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động đảm bảo ATVSTP đối với kinh doanh siêu thị bán lẻ hàng tiêu dùng.
- Kinh nghiệm làm việc tại vị trí quản lý bếp tại chuỗi nhà hàng, siêu thị, khách sạn tối thiểu 5 năm trở lên.
Các công việc tương tự