Giám sát, quản lý các công đoạn, quy trình kiểm soát chất lượng trên thực tế theo Quy chuẩn đề ra của SFQS-ISO/HACCP- Tiêu chuẩn nhà nước. Xây dựng, cải tiến quy trình nhằm mục đích cải thiện chất lượng giảm thiểu tối đa hàng lỗi phát sinh và phàn nàn từ khách hàng.
Kiểm soát, giám sát các quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn, quy trình đã xây dựng.
Phối hợp với bộ phận QC để giám sát các công đoạn kiểm soát chất lượng đầu vào-ra.
Chịu trách nhiệm Quản lý hồ sơ ISO/HACCP: chuẩn bị hồ sơ và điều phối và tiếp đoàn nhà nước hay bên thứ 3 Đánh giá hệ thống quy trình quản lý chất lượng ISO/HACCP- SFQS, đánh giá hợp quy sản phẩm của nhà máy và đưa ra kế hoạch cải thiện quy trình.
Khi có sự cố Hàng lỗi (MP)- kết hợp QC và các bộ phận để điều tra tìm kiếm nguyên nhân và đưa kế hoạch khắc phục cải thiện, Theo dõi đánh giá tiến độ cải thiện.
Xử lý các vấn đề phàn nàn từ khách hàng.
Phối hợp tiếp các đoàn đánh giá bên ngoài liên quan tới quy trình kiểm soát chất lượng
Hỗ trợ huấn luyện, đào tạo thực tế cho nhân viên QC và các bộ phận liên quan về quy trình kiểm soát chất lượng.
Tham gia thảo luận, cập nhật các tiêu chuẩn, quy trình chất lượng mới.
Thực hiện các nhiệm vụ khác mà cấp trên giao cho
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng chính quy các chuyên ngành liên quan
Tiếng anh trình độ đọc – hiểu để làm báo cáo. Kỹ năng tin học văn phòng
Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí QA nhà máy thức ăn Thủy sản hoặc gia súc 2 năm trở lên
Có Kinh nghiệm về ISO/HACCP và tiếp đoàn nhà nước
Kỹ năng giao tiếp tốt, vui vẻ, hòa đồng, nhanh nhẹn
Cẩn thận, có khả năng quan sát, phân tích và khái quát vấn đề