Tìm việc dễ dàng...

83 việc làm tại Đồng Tháp theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Đồng Tháp

Trong những năm gần đây, Ðồng Tháp là một trong những khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ về du lịch thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra, đây còn là nơi có nguồn tài nguyên văn hóa đa dạng, góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế và du lịch. Tận dụng lợi thế này, nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã và đang mở rộng phạm vi kinh doanh ra nhiều nơi tại Đồng Tháp. Điều này cho thấy, thị trường lao động đang diễn ra cực kỳ sôi nổi tại Đồng Tháp, dẫn đến cơ hội tuyển dụng nhân lực với số lượng cao tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp là rất lớn.

Cơ hội phát triển việc làm tại Đồng Tháp

Với thị trường lao động đang diễn ra mạnh mẽ cùng nhu cầu tuyển dụng lao động tại Đồng Tháp tăng cao. Bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội phát triển việc làm với những công việc phổ biến tại Đồng Tháp:

  • Nhân viên lễ tân: có thể thấy đây là công việc phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực đang phát triển mạnh về du lịch. Nhân viên lễ tân đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, bởi đây là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và quyết định sự gắn bó của khách hàng với doanh nghiệp. Vì vậy cơ hội việc làm với ngành nghề này là rất lớn và mức lương cũng cực kỳ hấp dẫn. Mức lương cơ bản của nhân viên lễ tân thường dao động từ 7.600.000 - 8.600.000 VND, mức cao nhất có thể lên đến 20.000.000 VND tùy vào kinh nghiệm của bạn.
  • Nhân viên kinh doanh: đây là bộ phận quan trọng trong việc mang lại doanh thu cho đơn vị kinh doanh, và cũng là công việc có mức thu nhập hấp dẫn nhất. Không chỉ đơn thuần với mức lương cơ bản, nhân viên kinh doanh sẽ được thưởng phần trăm từ doanh thu. Mức phần trăm ít hay nhiều còn tùy thuộc vào năng lực của bạn. Mức lương của nhân viên kinh doanh thường dao động từ 10.000.000 - 12.300.000 VND, mức cao nhất sẽ lên đến 35.000.000 VND.
  • Kế toán: kế toán nắm giữ vai trò then chốt trong việc quản lý kinh tế của doanh nghiệp. Kế toán thường chia thành 2 loại: kế toán công và kế toán doanh nghiệp. Mức lương của kế toán viên thường dao động từ 9.500.000 - 10.800.000 VND, mức cao nhất sẽ lên đến 30.000.000 VND.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm tại Đồng Tháp đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: nhân viên sale thị trường, sales supervisor, nhân viên SEO marketing, database administrator, thư ký văn phòng,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Đồng Tháp

Để tìm được những cơ hội việc làm phù hợp tại Đồng Tháp, bạn cần đáp ứng những yếu tố sau:

  • Có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn về vị trí ứng tuyển.
  • Khả năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt.
  • Thái độ làm việc cẩn thận, siêng năng.
  • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Biết lắng nghe, tiếp thu những góp ý.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Đồng Tháp với những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Bee Logistics tuyển dụng

Base VN tuyển dụng

Hòa Phát tuyển dụng