Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Tập Đoàn Khánh Mai
Công ty TNHH Tập Đoàn Khánh Mai

Công ty TNHH Tập Đoàn Khánh Mai

Địa điểm

122 Quốc Lộ 22 Ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://khanhmai.vn
8 followers

Giới thiệu về công ty

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN KHÁNH MAI (KHÁNH MAI GROUP) - tiền thân là Vận Tải Khánh Mai hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, máy công trình và nâng hạ hàng hóa, lắp đặt các công trình công nghiệp, dân dụng và hạ tầng giao thông. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng không chỉ là sự hài lòng mà còn là những công trình chất lượng, an toàn, hiệu quả và bền vững theo thời gian.

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và cơ sở hạ tầng, cùng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về dịch vụ vận tải, tập thể cán bộ nhân viên KHÁNH MAI GROUP không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thiến chuyên môn, đầu tư nhiều loại xe tải với tải trọng đa dạng và các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu giúp việc bốc xếp, lắp đặt, vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi tự tin rằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm, kỹ năng và chất lượng dịch vụ sẽ mang đến giải pháp hữu ích nhất cho đối tác.

Thông điệp từ Công ty TNHH Tập Đoàn Khánh Mai

Tại Khánh Mai Group, tất cả các nhân viên đều hướng về Tầm nhìn là Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu - vận chuyển hàng hoá hàng đầu trong ngành. Tất cả nhân viên đều nhận thức rằng việc tạo ra những dịch vụ và sản phẩm xuất sắc là một thách thức lớn, yêu cầu tất cả cùng nhau liên tục cố gắng và hoàn thiện mỗi ngày.

Mọi hoạt động của nhân viên đều dựa trên các giá trị cốt lõi: An Toàn - Uy tín - Chuyên nghiệp. Cùng việc thực hiện Bộ Quy tắc Ứng xử trong mọi khía cạnh công việc, với mục tiêu cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, duy trì cam kết đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, Khánh Mai Group còn chú trọng quan tâm đến chính sách phúc lợi, lương thưởng, chế độ đào tạo - rèn luyện để chăm lo đến an toàn sức khoẻ, đời sống của CBNV.

Việc làm đang tuyển

Tài xế xe cẩu thùng

Tài xế xe cẩu thùng

Công ty TNHH Tập Đoàn Khánh Mai

$ 8 Tr - 12 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Tập Đoàn Khánh Mai

$ 8 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh