Tìm việc dễ dàng...

130 việc làm Bảo hiểm, Ngân hàng, Dịch vụ khách hàng tại Bắc Ninh theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
Công Ty CP Giáo Dục Đại Dương

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Lớn

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Bắc Ninh mới nhất 2023

Bắc Ninh là tỉnh nằm ở phía Bắc của Việt Nam, cách trung tâm Hà Nội 30km về hướng Bắc. Với diện tích nhỏ nhất nước (822,68 km²) cùng dân số xếp thứ 22 và bình quân đầu người xếp thứ 3 trên cả nước (theo số liệu năm 2020), Bắc Ninh hiện nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn với quy mô phát triển ngày một vươn lên. Với điều kiện thuận lợi nhờ sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng trong những năm gần đây với các nhóm ngành như kỹ thuật, ngân hàng,... có xu hướng tăng. Đặc biệt, chính sách về việc làm mới đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm Bắc Ninh ngày càng nhiều, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho người lao động ở tỉnh thành này.

Một số công việc việc mới nhất tại thành phố Bắc Ninh

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Bắc Ninh

Đây là bộ phận quan trọng trong một doanh nghiệp, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và mang lại lợi nhuận về cho công ty. Vì vậy, nhân viên kinh doanh luôn là vị trí được tuyển dụng liên tục. Về thu nhập, mức lương của nhân viên kinh doanh sẽ dao động trong khoảng từ 10.000.000 - 12.300.000 VNĐ tùy vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm nhân viên kỹ thuật tại Bắc Ninh

Gần đây, nhiều dự án kế hoạch đầu tư cùng các khu công nghiệp với quy mô lớn chính là cơ hội cho nhân viên kỹ thuật tìm được việc làm tại Bắc Ninh. Các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật tại Bắc Ninh đang đưa ra mức lương lớn cùng với các đãi ngộ hấp dẫn. Về thu nhập, mức lương của nhân viên kỹ thuật sẽ dao động trong khoảng từ 8.900.000 - 10.300.000 VNĐ tùy vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm kỹ sư xây dựng tại Bắc Ninh

Những năm tiếp theo, Bắc Ninh sẽ mở rộng thêm nhiều dự án, khu công nghiệp mới. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư xây dựng cũng tăng đáng kể. Về thu nhập, mức lương của kỹ sư xây dựng sẽ dao động trong khoảng từ 13.200.000 - 15.800.000 VNĐ tùy vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Ninh

Cùng với việc ngày càng phát triển và mở ra nhiều cơ hội việc làm mới, việc làm tại Bắc Ninh gần đây cũng rất rộng mở cho vị trí Nhân viên hành chính. Nhân viên hành chính là vị trí không thể thiếu trong mỗi công ty, bộ phận này chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính. Về thu nhập, mức lương nhân viên hành chính dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ tùy thuộc vào số năm kinh nghiệm.

Việc làm tiếng Trung tại Bắc Ninh

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tiếng Trung với mức lương và đãi ngộ cực kì hấp dẫn. Vị trí này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển chung của bất kỳ tổ chức và doanh nghiệp nào. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm tiếng Trung tại Bắc Ninh là rất lớn, mức thu nhập của ngành này cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các ngành cùng lĩnh vực.