Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Trưởng Phòng Đầu Tư (Pháp Lý + Phát Triển Dự Án)

Công ty CP Hà Đô - 756 Sài Gòn
Ngày cập nhật: 12/07/2021

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

 • Chế độ bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Đồng phục
 • Chế độ thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Công tác phí
 • Phụ cấp thâm niên
 • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Mục đích công việc:

- Chịu trách nhiệm quản lý điều hành phòng Đầu tư của Công ty bao gồm công tác chuẩn bị đầu tư và phát triển dự án; Đảm bảo công tác Đầu tư hoạt động hiệu quả tạo được nhiều việc làm cho Công ty.

- Đào tạo chuyển giao kỹ năng - chuyên môn - nghiệp vụ - văn hóa - phẩm chất cho các CBNV ngành Đầu tư luôn trung thực, minh bạch; Duy trì tính ổn định và đào tạo đội ngũ kế cận phòng Đầu tư Công ty luôn phát triển bền vững.

Mô tả công việc:

 1. Hoàn thiện Sơ đồ tổ chức, mô tả công việc của phòng phù hợp yêu cầu Sản xuất kinh doanh từng thời kỳ.
 2. Lập kế hoạch của ngành Đầu tư đánh giá thực hiện kế hoạch của Phòng Đầu tư. Đào tạo CBCNV phòng trong quá trình thực hiện công việc.
 3. Chịu trách nhiệm toàn diện về công tác chuẩn bị đầu tư: Từ giai đoạn thủ tục đầu tư ban đầu cho đến chuyển sang giai đoạn thực hiện dự án bàn giao dự án cho Ban quản lý dự án. Đảm bảo đúng, đủ quy trình, pháp lý, thủ tục đầu tư theo quy định hiện hành.
 4. Phát triển được các mối quan hệ: Với các đối tác, các kênh thông tin để tìm kiếm, mua bán dự án; với các cơ quan sở ban ngành để thẩm định thông tin dự án và chỉ tiêu quy hoạch, thủ tục pháp lý dự án.
 5. Phối hợp phòng Kinh doanh khảo sát thị trường, đánh giá cơ hội đầu tư, hợp tác đầu tư mua bán công ty có quỹ đất để phát triển việc làm cho công ty.
 6. Phối hợp trong công tác thiết kế, quy hoạch dự án đảm bảo phù hợp với các điều kiện về pháp lý của nhà nước và tuân thủ ý tưởng đầu tư xuyên suốt dự án.
 7. Soạn thảo trình duyệt và triển khai ký kết hợp đồng mua bán - hợp tác trong phát triển dự án. Quản trị hợp đồng sau ký kết.
 8. Lập tiến độ, kế hoạch, chi tiết công việc chuẩn bị đầu tư các dự án theo năm, quý, tháng. Quản trị tiến độ đảm bảo mục tiêu.
 9. Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các Sở ban ngành, cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến công tác chuẩn bị đầu tư.
 10. Theo dõi, cập nhật các văn bản pháp luật mới, phổ biến và áp dụng quy định pháp luật thuộc lĩnh vực Đầu tư.
 11. Thiết lập và thường xuyên cập nhật Quy trình - Quy định xử lý công việc cho phòng được giao quản lý, luôn đảm bảo các công việc trong phòng được giao quản lý thực hiện đúng Quy trình.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành xây dựng hoặc kiến trúc. Đã qua các chức danh Trưởng phòng/Phó phòng Đầu tư tại các Công ty đầu tư về bất động sản từ 05 năm trở lên;

- Có kinh nghiệm vững làm công tác chuẩn bị đầu tư, liên kết đầu tư hoặc lập và duyệt phương án đầu tư. Nắm vững các thủ tục pháp lý, các quy trình về chuẩn bị đầu tư, phát triển dự án;

- Am hiểu thị trường Bất động sản và sản phẩm của Công ty. Có kiến thức về các luật như: Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư; Luật XD, Nhà ở, Thuế, Đất đai...; có khả năng nhận định tình hình và nhạy bén và biết vận dụng các quy định Nhà nước về đầu tư phát triển dự án;

- Có mối quan hệ tốt đối với các cơ quan quản lý Nhà nước, các quận huyện, Tỉnh, TP, các Công ty thực hiện các thủ tục pháp lý dự án.

Thông tin khác

 • Hình thức: Nhân viên chính thức
 • Thời gian thử việc: 02 tháng
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - 6

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Hà Đô - 756 Sài Gòn

Tập đoàn Hà Đô Là Doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Quốc phòng được Cổ phần hóa năm 2004. Tập đoàn là nhà đầu tư chuyên nghiệp về Bất động sản, khách sạn, văn...Chi tiết

Các công việc tương tự

Trưởng Phòng Đầu Tư (Pháp Lý + Phát Triển Dự Án)

Công ty CP Hà Đô - 756 Sài Gòn

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Hà Đô - 756 Sài Gòn

Thông Tin Tuyển Dụng

Trưởng Phòng Đầu Tư (Pháp Lý + Phát Triển Dự Án)

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with