Tìm việc dễ dàng...

152 việc làm Bất động sản, Luật / Pháp lý, Xây dựng tại Quận Thanh Xuân theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
Alphanam Group

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Lớn

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bất động sản

Khi tình hình kiểm soát dịch bệnh của cả nước trở nên ổn định, người dân đã trở lại cuộc sống bình thường thì thị trường bất động sản cũng phục hồi và phát triển mạnh mẽ. Từ đó, các công ty bất động sản tuyển dụng nhiều vị trí việc làm hơn. Nhu cầu tuyển dụng bất động sản sẽ được tập trung vào các vị trí sau đây:

  • Nhân viên kinh doanh Bất động sản: Là người phụ trách công việc như trực tiếp tìm kiếm và tiếp cận khách hàng qua các sự kiện, tờ rơi, quảng cáo,... Từ đó, cung cấp các thông tin liên quan đến bất động sản cho khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc để họ hiểu rõ thông tin cũng như hỗ trợ thực hiện thủ tục, giấy tờ,....
  • Chuyên viên môi giới bất động sản: Là cầu nối giữa khách hàng với chủ đầu tư hoặc người có nhu cầu bán bất động sản. Họ trực tiếp làm trong các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại hay cho thuê mua các sản phẩm về bất động sản.
  • Chuyên viên tư vấn Bất động sản: Là người nắm rõ thông tin về các dự án bất động sản tại khu vực. Từ đó, chuyên viên sẽ thực hiện tư vấn cho cả hai bên giữa người bán và người mua. Chuyên viên tư vấn bất động sản có thể nói là người trung gian kết nối dựa theo nhu cầu và mong muốn của người bán và người mua.

Mức thu nhập của một nhân viên kinh doanh bất động sản cơ bản thường dao động trung bình từ 10.200.000 - 13.300.000 VNĐ/tháng + mức hoa hồng cho các giao dịch thành công. Bên cạnh đó, với những người có kinh nghiệm làm việc từ 4 - 6 năm và có năng lực sẽ có mức lương cao nhất lên tới 50.000.000 VNĐ/tháng trở lên.

Cơ hội phát triển việc làm bất động sản

  • Có cơ hội mở rộng các mối quan hệ: Khi có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu với nhiều doanh nhân trong ngành bất động sản thì bạn có thể tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân.
  • Được trau dồi kỹ năng mềm: Với tính chất công việc được gặp gỡ nhiều khách hàng khác nhau, công việc làm bất động sản sẽ rèn luyện cho bạn những kỹ năng mềm. Trong đó phải kể đến các kỹ năng như giao tiếp, thuyết trình, quản lý thời gian, quản lý dự án, làm việc đội nhóm,…

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm bất động sản

  • Bằng cấp: Việc làm bất động sản không yêu cầu bằng cấp, chứng chỉ quá khó. Tuy nhiên, những ứng viên có bằng tốt nghiệp Đại học các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, thẩm định đánh giá… là một lợi thế khi ứng tuyển vào làm bất động sản.
  • Kỹ năng mềm bán hàng bất động sản: Bên cạnh có kiến thức về bất động sản thì ứng viên cần có kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết phục, biết quản lý thời gian và lên kế hoạch cho công việc cần làm.
  • Có khả năng chịu được áp lực công việc: Chủ động hẹn gặp khách hàng, biết tư vấn và xử lý từ chối. Ngoài ra, nhân viên bất động sản phải làm việc ngoài giờ và và thường xuyên di chuyển đến nhiều nơi.

Có thể thấy những chia sẻ về tuyển dụng bất động sản trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm bất động sản và những quyền lợi khi bạn làm việc ở vị trí này. Nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn tìm kiếm công việc về bất động sản thì truy cập ngay CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Công Ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á Tuyển Dụng

Công Ty Eurowindow Đà Nẵng Tuyển Dụng

Công Ty Myung Tech Vina Tuyển Dụng

Hãy truy cập cvhay.vn để tải cv miễn phí hoặc viết cv online từ các mẫu cv đẹp, mẫu cv đơn giản và có cho mình mẫu cv chuyên nghiệp chinh phục các nhà tuyển dụng.