Tìm việc dễ dàng...

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm việc làm Ninh Thuận

Ninh Thuận vốn là tỉnh thuần nông, nhưng lại luôn chịu cảnh khô hạn vì thời tiết khắc nghiệt và hệ thống thủy lợi chưa được đầu tư nhiều. Tuy nhiên, dưới sự quan tâm kịp thời của ban chính quyền tỉnh, Trung ương mà kinh tế Ninh Thuận đang không ngừng phát triển, chuyển mình bức phá. Một số ngành nghề được khá phát triển ở Ninh Thuận:

  • Nhân viên kinh doanh: Tùy vào loại hình công ty mà công việc này sẽ đòi hỏi những gì. Tuy nhiên, thường thì nhân viên kinh doanh thường liên quan đến việc quản lý khách hàng trên địa bàn quản lý: doanh thu, chăm sóc khách hàng; lập kế hoạch, xây dựng các chương trình truyền thông,;chăm sóc khách hàng,... Mức lương của một nhân viên kinh doanh sẽ dao động từ 10.000.000 VNĐ đến 35.000.000 VNĐ tùy theo năng lực.
  • Chuyên viên phát triển dự án: Khi đảm nhận công việc này, bạn có thể làm những nhiệm vụ như sau: nghiên cứu, tổng hợp thông tin thị trường, tìm kiếm, phân tích, đánh giá và đề xuất các cơ hội đầu tư, mua lại/sáp nhập với doanh nghiệp bên ngoài, xây dựng, duy trì & phát triển mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng…, báo cáo công việc và chịu trách nhiệm trực tiếp trước Trưởng đơn vị… Mức lương dao động từ 16.800.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ tùy vào kinh nghiệm.
  • Kỹ sư M & E: Đối với một kỹ sư M & E, hiểu biết rõ các hệ thống ME: Điện, điện nhẹ; HVAC; Cấp thoát nước; PCCC, quy chuẩn, tiêu chuẩn liên quan đến ME và biện pháp, quy trình thi công, chạy thử, nghiệm thu ME là điều cần thiết. Mức lương trung bình từ 13.500.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ.
  • Nhân viên giao hàng, quản lý kho: Các công việc phổ biến ở Ninh Thuận liên quan đến logistics thường là đóng gói hàng hoá, dán tem, xử lý hàng trả về; phân chia hàng theo các phường, các quận; phụ lên hàng lên/xuống xe tải; quản lý hàng hóa trên hệ thống, đảm bảo việc nhập xuất hàng phải đúng tiến độ, không bị lệch số, báo cáo xuất nhập hàng hóa; điều phối việc giao hàng của nhân viên giao nhận… Mức lương trung bình rơi vào khoảng 6.900.000 VNĐ đến 18.000.000 VNĐ.

Nhìn chung mức lương việc làm Ninh Thuận đa dạng ở nhiều mức. Nếu bạn có kinh nghiệm nhiều và năng lực chuyên môn cao thì mức lương có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Bạn có thể truy cập VietnamSalary.vn để tham khảo mức lương của một số lĩnh vực phổ biến.

Cơ hội phát triển việc làm Ninh Thuận

Hơn 30 phát triển kinh tế, Ninh Thuận đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nhờ vào nỗ lực và ý chí của những người con nơi đây. Bên cạnh đó, nhiều chính sách được ban hành tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế-xã hội phát triển. Bên cạnh đó, hội nhập ngày càng mở rộng, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa được đẩy mạnh ở Ninh Thuận. Báo Vietnam+ có viết: “Đến năm 2030, kinh tế biển chiếm từ 45-46% GRDP; kinh tế đô thị chiếm 70% GRDP. Cơ cấu kinh tế nông nghiệp và thủy sản chiếm 12-13% vào năm 2030. Công nghiệp-xây dựng chiếm chiếm 47-48% vào năm 2030. Các ngành dịch vụ chiếm 40-41% vào năm 2030 trên tổng GRDP của tỉnh.”

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sale manager, salesman, sale admin, nhân viên marketing, brand marketing, business development,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Ninh Thuận

Theo mục tiêu đề ra năm 2030, Ninh Thuận đang đẩy mạnh cơ cấu công nghiệp-xây dựng và dịch vụ. Những yêu cầu mà nhà tuyển dụng yêu cầu đối với việc làm tại Ninh Thuận là tin học văn phòng và ngoại ngữ. Đây là những kỹ năng cần thiết tạo điều kiện cho Ninh Thuận hội nhập vào xu thế toàn cầu hóa của cả nước cũng như toàn thế giới.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc tại Ninh Thuận, hãy truy cập vào CareerViet.vn để các nhà tuyển dụng có thể thấy bạn như một ứng viên tiềm năng với các mức lương hấp dẫn!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Chứng Khoán SSI tuyển dụng

TTC Land tuyển dụng

Netnam tuyển dụng