Tìm việc dễ dàng...

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Hải Dương

Hải Dương là thành phố đang trên đà phát triển, đặc biệt nơi đây nhận được rất nhiều dự án đầu tư. Nhiều khu, cụm công nghiệp mới hình thành đã giúp cho nền kinh tế của tỉnh trở nên khởi sắc hơn. Từ đó, Hải Dương đã trở thành nơi có nền công nghiệp hiện đại, thu hút nguồn lao động và tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều lao động. Một số việc làm Hải Dương hot nhất hiện nay như:

  • Việc làm công nhân: Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại Hải Dương đang có nhu cầu tuyển dụng, đặc biệt là những lĩnh vực sản xuất công nghiệp và chế biến. Những vị trí công nhân được các doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng như công nhân chế biến, công nhân cơ khí, công nhân bảo trì bảo dưỡng, công nhân lắp ráp,...
  • Công việc kế toán: Đây được xem là một trong những ngành nghề phổ biến nhất tại Hải Dương. Hầu hết, các doanh nghiệp đều cần ít nhất một nhân viên kế toán, bởi công việc này liên quan trực tiếp đến sự sinh tồn của doanh nghiệp.

Hiện nay, mức lương việc làm Hải Dương thường giao động tùy vào quy mô doanh nghiệp, vị trí ứng tuyển và trình độ chuyên môn. Nếu bạn là người có 4 - 5 năm kinh nghiệm làm việc và năng lực chuyên môn cao thì mức lương có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Để nắm rõ hơn về việc làm Hải Dương, bạn có thể truy cập vào trang web VietnamSalary.vn để xem thông tin vị trí ứng tuyển cùng mức lương cụ thể của từng ngành nghề.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: nhân viên kinh doanh tiếng Anh, sale online, thông tin tuyển sales, sales director, chuyên viên tư vấn tài chính, administrative assistant, kiểm soát viên ngân hàng,...

Cơ hội phát triển việc làm Hải Dương

Hải Dương là nơi có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, giúp người lao động có thể tìm kiếm công việc dễ dàng, đa dạng ngành nghề. Thêm vào đó, các nhà tuyển dụng cũng không quá khắt khe ở yêu cầu nhân lực nên tùy khả năng và kinh nghiệm mà bạn tìm cho mình một công việc phù hợp. Nếu bạn là người ham học hỏi, biết lắng nghe và có kỹ năng giao tiếp tốt thì trong tương lai bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn cùng mức lương vô cùng hấp dẫn.

Mức lương trung bình của các việc làm Hải Dương

Công việc

Mức lương

Nhân viên kế toán

3.300.000 - 25.000.000 VNĐ

Công nhân cơ khí

4.000.000 - 16.100.000 VNĐ

Nhân viên kinh doanh

3.300.000 - 35.000.000 VNĐ

Chuyên viên tư vấn tài chính

5.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Bảng lương trên được tham khảo từ VietnamSalary.vn. Bạn cũng có thể truy cập trang web để tra cứu về mức lương của các công việc khác mà bạn quan tâm.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Hải Dương

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của mỗi doanh nghiệp mà nhu cầu tuyển chọn ứng viên có kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ giỏi chuyên môn là chưa đủ mà cần phải có những kỹ năng mềm thiết yếu.

Các kỹ năng mềm thường tập hợp vào những yếu tố về tính cách và thói quen của người ứng tuyển, giúp nhà tuyển dụng có được nhân viên tốt và có khả năng thích nghi với đồng nghiệp và môi trường làm việc mới. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng còn có những yêu cầu về kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tin học văn phòng,...

Hy vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về thị trường việc làm Hải Dương hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo thêm vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu. Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm thì có thể truy cập CareerViet.vn để tìm vị trí ứng tuyển phù hợp với bản thân.

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

TH True Milk tuyển dụng

Pharmacity tuyển dụng

DHARMA tuyển dụng